สินเชื่อส่วนบุคคล คือ ตัวช่วยแบ่งเบาภาระให้คุณ

สินเชื่อส่วนบุคคล คือ ตัวช่วยแบ่งเบาภาระ

 1. จัดการปิดหนี้สินที่ดอกเบี้ยสูงกว่า ไปดอกเบี้ยที่ต่ำกว่า
 2. ต่อยอดธุรกิจ หารายได้เสริม
 3. เติมเต็มความฝัน
 4. ใช้จ่ายยามฉุกเฉิน

  การใช้สินเชื่อส่วนบุคคล ไม่ใช่เรื่องน่ากลัวหรือไกลตัวอย่างที่คิด สินเชื่อส่วนบุคคลจะช่วยทำให้การใช้ชีวิตของเราดีขึ้น ทั้งนี้ก่อนตัดสินใจใช้สินเชื่อส่วนบุคคล อย่าลืมเช็คเป้าหมายการใช้จ่าย และวางแผนทางการเงิน เพื่อให้มั่นใจว่าจำเป็นต้องใช้เงินก้อนนี้จริงๆ

  1. จัดการปิดหนี้สินที่ดอกเบี้ยสูงกว่าไปดอกเบี้ยที่ต่ำกว่า

  ด้วยการรวบหนี้ รวมหนี้ หรือรีไฟแนนซ์หนี้ คือ การที่เรานำหนี้ที่มีอยู่จากหลายๆ ที่ทั้งในและนอกระบบ หรือจากบัตรเครดิตหลายๆ ใบ มาทำให้เป็นหนี้ก้อนเดียวกัน แล้วใช้สินเชื่อส่วนบุคคลที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่า มาปิดหนี้ก้อนนั้นที่ดอกเบี้ยสูงกว่า คุณจะเหลือภาระจ่ายหนี้เพียงก้อนเดียว จำนวนเงินที่ผ่อนต่อเดือนจะน้อยลง รู้ระยะเวลาการผ่อนหนี้ที่แน่นอน ซึ่งจะเป็นประโยชน์มากสำหรับผู้ที่มีความตั้งใจในการปิดหนี้ทั้งหมด

  2. ต่อยอดธุรกิจ หารายได้เสริม

  หลายๆ คนมีไอเดีย แต่มีเงินทุนไม่เพียงพอ หรือบางจังหวะของการทำธุรกิจ จำเป็นต้องใช้เงินทุนเพื่อซื้ออุปกรณ์ใหม่ หรือสต๊อกของ หรือปรับปรุงร้าน เพื่อให้กิจการไม่สะดุด หรือหมุนเงินไม่ทัน สินเชื่อส่วนบุคคลสามารถช่วยตอบความต้องการใช้เงินของคุณในระยะสั้นได้

  3. เติมเต็มความฝัน

  ใช้เพื่อเป็นทุนในการศึกษาต่อ หากคุณทำงานประจำไปด้วย ถือเป็นโอกาสในการสร้างอนาคต หรือใช้เพื่อเป็นทุนในการสร้างครอบครัว เช่น แต่งงาน หรือใช้เพื่อการท่องเที่ยวหาประสบการณ์ใหม่ๆ

  4. ใช้จ่ายยามฉุกเฉิน

  เป็นเงินสำรอง หากเกิดเหตุการณ์ที่ต้องใช้เงินก้อนแบบไม่ได้คาดคิด ไม่ว่าจะเป็น ค่ารักษาพยาบาลของตัวเรา หรือคนในครอบครัวเมื่อเจ็บป่วย หรือมีอุบัติเหตุที่ต้องใช้เงินในทันที หรือแม้กระทั่งค่าใช้จ่ายในวันเปิดเทอมของลูกๆ

  สินเชื่อส่วนบุคคล คือ ตัวช่วยแบ่งเบาภาระ

  สมัครสินเชื่อบุคคล ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ดอกเบี้ยเริ่มต้น 9% ต่อปี อายุสัญญา 12 เดือน ได้หลากหลายช่องทาง

  1. เว็บไซต์ https://www.cimbthaionlinecampaign.com/droplead/personal.html
  2. แอปพลิเคชัน สินเชื่อธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย https://www.cimbthaionlinecampaign.com/yTr4E
  3. แอดไลน์ @cimbpersonalloan https://lin.ee/I1JAHpA

  ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 626 7777


บทความที่น่าสนใจ

21 กันยายน 2563
รีไฟแนนซ์บ้าน ช่วยประหยัดดอกเบี้ยไปเป็นแสน!!
ผ่อนบ้านยังไงให้หมดไว ดอกเบี้ยต่ำ และประหยัดเงินไปเป็นแสน แนะนำให้ทำการรีไฟแนนซ์บ้านในทุกๆ 3 ปี จะดีที่สุดเพราะพอหลังจาก 3 ปีที่ว่าไป อัตราดอกเบี้ยของแต่ละธนาคารจะเริ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ วิธีที่จะช่วยลดดอกเบี้ยที่สูงขึ้นก็คือการรีไฟแนนซ์บ้าน แต่ก่อนที่เราจะไปดูว่าค่าใช้จ่ายที่เกิดจากดอกเบี้ยบ้านที่ต้องเสียไป จะสามารถลดลงไปเยอะขนาดนั้นได้จริงๆใช่มั้ย เรามาทำความเข้าใจกันก่อนดีกว่าว่าการรีไฟแนนซ์บ้านคืออะไรกันแน่ การรีไฟแนนซ์บ้านถ้าพูดกันง่ายๆ ก็คือการกู้เงินมาโปะยอดหนี้ปัจจุบันกับธนาคารเดิม เพื่อลดดอกเบี้ยที่สูงจนเกินไปให้ต่ำลง...
READ MORE >
21 กันยายน 2563
เงินเดือนไม่พอใช้ เพราะหนี้บัตรเครดิต!!
เรามีหนี้บัตรเครดิตที่ต้องจ่ายต่อเดือนเยอะเกินไปรึเปล่า?? พึ่งผ่านวันเงินเดือนออกไปได้ไม่นาน เงินเดือนก็หายไปกว่าครึ่ง!! เราเคยสังเกตกันหรือไม่ว่า เงินเดือนของเราส่วนใหญ่หายไปจากค่าใช้จ่ายในส่วนไหนกันแน่ วันนี้เรามานั่งคิดกันเล่นๆดีกว่าว่าหนี้ที่เกิดขึ้นในแต่ละเดือนของเรามีมากเกินกว่ารายได้ของเราขนาดไหน ซึ่งตามปกติ แบงค์ชาติ จะกำหนดให้ภาระหนี้ที่เกิดขึ้นทั้งหมดไม่ควรเกินกว่า 70% ของรายได้ทั้งหมด โดยเราสามารถคำนวณหนี้ที่เกิดขึ้นได้ตามนี้เลย
READ MORE >
21 กันยายน 2563
ปิดจบหมดหนี้.. เรื่องบัตรเครดิต
บัตรเครดิต ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการอำนวยความสะดวกทางการเงินให้กับหลายๆคนก็ว่าได้ แต่หากเรามีการจัดการการเงินได้ไม่ดีพอก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอาวุธที่ทำร้ายเราดีๆนี่เอง สิ่งที่จะทำร้ายเราได้เป็นอย่างดีนั่นก็คือ ตัวดอกเบี้ยที่เกิดจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตโดยไม่มีการวางแผนที่ดี ซึ่งถ้าใครได้โดนดอกเบี้ยนี้แล้วก็เหมือนเป็นเนื้อร้ายที่จะเกาะติดไปกับเรายาวๆได้เลย
READ MORE >

>>ดูบทความที่น่าสนใจทั้งหมด**