3 ไอเดียอาชีพเสริม ที่เริ่มได้ทันที ขอแค่มีไอเดียเจ๋งๆ และลงมือทำ

อาชีพเสริมสร้างเงินล้าน

  ยูทูปเบอร์ ขายอาหารเพื่อสุขภาพออนไลน์ ทำคอร์สเรียนออนไลน์

ความไม่แน่นอน คือสิ่งแน่นอนยิ่งในยุคนี้ เพียงคุณมีไอเดียและใจมั่นๆ ก็มีช่องทางหารายได้ด้วยอาชีพเสริมทำที่บ้านในวันหยุดเสาร์อาทิตย์ หรือช่วงที่มีเวลาได้ไม่ยาก

  1. ยูทูปเบอร์

  อาชีพเสริมมนุษย์เงินเดือนทำได้ที่บ้าน
  อาชีพมาแรง เพราะเป็นอาชีพที่จะได้ทำในสิ่งที่ชอบ มีอิสระ และอาจนำมาด้วยความมีชื่อเสียงโด่งดัง ควรเริ่มทำคลิปจากสิ่งที่เราถนัดที่สุดก่อน เพราะมันจะทำได้ง่าย และควรโฟกัสทำเพียงเรื่องเดียวให้สำเร็จแล้วค่อยไปทำเรื่องอื่นๆ ต่อไป ในยุคนี้การทำคลิปเป็นเรื่องง่าย ถ้าคอนเทนต์ดี ยิ่งมีอุปกรณ์ดี ก็จะยิ่งช่วยทำให้วิดีโอออกมาดี

  2. ขายอาหารเพื่อสุขภาพออนไลน์

  อาชีพเสริมข้าราชการ
  อาหารเพื่อสุขภาพยังเป็นเทรนด์มาแรง และเป็นโอกาสทองของคนอยากเริ่มมีกิจการเล็กๆ ประกอบกับปัจจุบันสื่อออนไลน์กลายเป็นช่องทางหลักที่หลายคนเลือกใช้ เพราะการขายของออนไลน์สามารถเริ่มได้จากการมีเงินทุนน้อยๆ แค่ต้องมีการเตรียมตัวและเลือกของคุณภาพดี

  3. ทำคอร์สเรียนออนไลน์

  อาชีพเสริมข้าราชการ

  เป็นการใช้ทักษะความเชี่ยวชาญ ผันมาเป็นช่องทางหารายได้เสริมแบบแถบจะไม่ต้องลงทุนอะไรเลย ไม่ว่าจะเป็นทักษะทางภาษา งาน DIY หรือแม้แต่การออกกำลังกาย ก็สามารถเปิดเป็นคอร์สสอนได้ แต่ก่อนจะเปิดคอร์ส นอกจากทักษะที่มีแล้ว ยังต้องฝึกฝนเพื่อเพิ่มความมั่นใจในเนื้อหาที่จะถ่ายทอด และนี่คือ 3 ไอเดียอาชีพเสริม ที่เริ่มได้ทันที ขอแค่มีไอเดียเจ๋งๆ และลงมือทำ เพราะยุคนี้ การทำอาชีพเสริมไว้เป็นภูมิคุ้มกันความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจนับเป็นทางเลือกที่คนรุ่นใหม่สนใจและไม่ยอมปล่อยโอกาสให้หลุดลอยไป สำหรับเรื่องเงินทุนนั้นก็ควรวางแผนให้ดี ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย พร้อมเสมอที่จะช่วยให้ความมุ่งมั่นของคุณเป็นความจริงด้วยสินเชื่อส่วนบุคคลเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยสุดพิเศษแค่ 9% ต่อปี อายุสัญญา 12 เดือน สำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป สมัครเลย

  ขั้นตอนในการสมัครสินเชื่อบุคคล

  1. สามารถสมัครได้หลากหลายช่องทาง
  2. • ทางเว็บไซต์ https://www.cimbthaionlinecampaign.com/droplead/personal.html
   • ทางแอปพลิเคชันสินเชื่อธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย https://www.cimbthaionlinecampaign.com/yTr4E
   • ทางไลน์แอด @cimbpersonalloan https://lin.ee/I1JAHpA
  3. รอรับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ พร้อมเตรียมเอกสาร โดยเอกสารที่จะต้องใช้เบื้องต้นจะมี เอกสารยืนยันตัวตน (สำเนาบัตรประชาชน) เอกสารแสดงรายได้ (สลิปเงินเดือน) และสำเนาหน้าบัญชีออมทรัพย์สำหรับโอนเงินกู้
  4. เจ้าหน้าที่ธนาคารจะทำการตรวจสอบข้อมูลเพื่อวิเคราะห์และพิจารณาการอนุมัติ วงเงินกู้สินเชื่อบุคคลโดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด
  5. หลังจากได้รับอนุมัติและยืนยันวงเงิน ธนาคารจะโอนเงินเข้าบัญชีตามที่ระบุไว้ให้กับลูกค้า

บทความที่น่าสนใจ

21 กันยายน 2563
รีไฟแนนซ์บ้าน ช่วยประหยัดดอกเบี้ยไปเป็นแสน!!
ผ่อนบ้านยังไงให้หมดไว ดอกเบี้ยต่ำ และประหยัดเงินไปเป็นแสน แนะนำให้ทำการรีไฟแนนซ์บ้านในทุกๆ 3 ปี จะดีที่สุดเพราะพอหลังจาก 3 ปีที่ว่าไป อัตราดอกเบี้ยของแต่ละธนาคารจะเริ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ วิธีที่จะช่วยลดดอกเบี้ยที่สูงขึ้นก็คือการรีไฟแนนซ์บ้าน แต่ก่อนที่เราจะไปดูว่าค่าใช้จ่ายที่เกิดจากดอกเบี้ยบ้านที่ต้องเสียไป จะสามารถลดลงไปเยอะขนาดนั้นได้จริงๆใช่มั้ย เรามาทำความเข้าใจกันก่อนดีกว่าว่าการรีไฟแนนซ์บ้านคืออะไรกันแน่ การรีไฟแนนซ์บ้านถ้าพูดกันง่ายๆ ก็คือการกู้เงินมาโปะยอดหนี้ปัจจุบันกับธนาคารเดิม เพื่อลดดอกเบี้ยที่สูงจนเกินไปให้ต่ำลง...
READ MORE >
21 กันยายน 2563
เงินเดือนไม่พอใช้ เพราะหนี้บัตรเครดิต!!
เรามีหนี้บัตรเครดิตที่ต้องจ่ายต่อเดือนเยอะเกินไปรึเปล่า?? พึ่งผ่านวันเงินเดือนออกไปได้ไม่นาน เงินเดือนก็หายไปกว่าครึ่ง!! เราเคยสังเกตกันหรือไม่ว่า เงินเดือนของเราส่วนใหญ่หายไปจากค่าใช้จ่ายในส่วนไหนกันแน่ วันนี้เรามานั่งคิดกันเล่นๆดีกว่าว่าหนี้ที่เกิดขึ้นในแต่ละเดือนของเรามีมากเกินกว่ารายได้ของเราขนาดไหน ซึ่งตามปกติ แบงค์ชาติ จะกำหนดให้ภาระหนี้ที่เกิดขึ้นทั้งหมดไม่ควรเกินกว่า 70% ของรายได้ทั้งหมด โดยเราสามารถคำนวณหนี้ที่เกิดขึ้นได้ตามนี้เลย
READ MORE >
21 กันยายน 2563
ปิดจบหมดหนี้.. เรื่องบัตรเครดิต
บัตรเครดิต ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการอำนวยความสะดวกทางการเงินให้กับหลายๆคนก็ว่าได้ แต่หากเรามีการจัดการการเงินได้ไม่ดีพอก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอาวุธที่ทำร้ายเราดีๆนี่เอง สิ่งที่จะทำร้ายเราได้เป็นอย่างดีนั่นก็คือ ตัวดอกเบี้ยที่เกิดจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตโดยไม่มีการวางแผนที่ดี ซึ่งถ้าใครได้โดนดอกเบี้ยนี้แล้วก็เหมือนเป็นเนื้อร้ายที่จะเกาะติดไปกับเรายาวๆได้เลย
READ MORE >

>>ดูบทความที่น่าสนใจทั้งหมด**