เริ่มต้นกิจการเล็กๆ ที่คุณฝันด้วยสินเชื่อบุคคล

สินเชื่อส่วนบุคคลเริ่มต้นธูรกิจ

ใครๆ ก็ฝันอยากเป็นนายตัวเอง ยิ่งเป็นมนุษย์เงินเดือนอย่างเราๆ ด้วยแล้ว ส่วนใหญ่ก็คิดที่จะเริ่มต้นกิจการเล็กๆ ของตัวเอง เพื่อวางรากฐานให้อนาคตหรือหารายได้เพิ่มเติมนอกจากงานประจำ แต่การจะก้าวไปทำอะไรสักอย่างต้องมีความรอบคอบและมีการวางแผนที่ดี

  1. เริ่มต้นด้วยการหาไอเดียธุรกิจใหม่ๆ

  เป็นพนักงานประจำ คิดอยากมีรายได้เสริม อยากมีกิจการของตัวเอง เริ่มวางแผนว่าจะมีกิจการแบบไหนดี ธุรกิจใหม่แบบไหนจะรุ่ง เริ่มกิจการส่วนตัว ด้วยการแบ่งเวลาจากงานประจำ ก็สามารถทำตามความฝันได้ การเป็นพนักงานประจำจะช่วยให้ขอสินเชื่อเพื่อนำไปเริ่มต้นกิจการได้ง่ายขึ้น เนื่องจากเกณฑ์การพิจารณาจะดูจากความมั่นคงทางการงานและการเงิน

  2. หาแหล่งเงินทุนจากสินเชื่อบุคคล

  โดยใช้เครดิตจากการเป็นพนักงานประจำ ทำงานประจำไปด้วย หารายได้เสริมไปด้วย เริ่มต้นวางแผนกิจการเล็กๆ ถ้าไม่มีเงินทุน สามารถมองหาสินเชื่อบุคคลดอกเบี้ยต่ำที่ผ่อนชำระเท่ากันทุกงวด และกำหนดระยะเวลาผ่อนจ่ายที่แน่นอน เพื่อจะได้เห็นรายรับ-รายจ่ายที่ชัดเจน

  3. บริหารกิจการให้มีกำไร

  บริหารกิจการให้เกิดรายได้ มีเงินหมุนเวียนสม่ำเสมอ เผื่อในอนาคต กิจการอาจจะนำมาซึ่งรายได้หลักของเรา ยิ่งถ้ามีกำไรมาก การบริหารจัดการหนี้ก็จบเร็วขึ้น หากกิจการรุ่งเรืองหรือต้องการขยายกิจการ สามารถขอสินเชื่อสำหรับเจ้าของกิจการ โดยใช้เครดิตจากเงินหมุนเวียนของกิจการเพื่อยื่นกู้
  เริ่มต้นกิจการเล็กๆ ที่คุณฝัน ได้ด้วยสินเชื่อส่วนบุคคลเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยสุดพิเศษแค่ 9% ต่อปี อายุสัญญา 12 เดือน สำหรับพนักงานที่มีรายได้ประจำต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป สมัครเลย

  ขั้นตอนในการสมัครสินเชื่อบุคคล

  1. สามารถสมัครได้หลากหลายช่องทาง
  2. • ทางเว็บไซต์ https://www.cimbthaionlinecampaign.com/droplead/personal.html
   • ทางแอปพลิเคชันสินเชื่อธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย https://www.cimbthaionlinecampaign.com/yTr4E
   • ทางไลน์แอด @cimbpersonalloan https://lin.ee/I1JAHpA
  3. รอรับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ พร้อมเตรียมเอกสาร โดยเอกสารที่จะต้องใช้เบื้องต้นจะมี เอกสารยืนยันตัวตน (สำเนาบัตรประชาชน) เอกสารแสดงรายได้ (สลิปเงินเดือน) และสำเนาหน้าบัญชีออมทรัพย์สำหรับโอนเงินกู้
  4. เจ้าหน้าที่ธนาคารจะทำการตรวจสอบข้อมูลเพื่อวิเคราะห์และพิจารณาการอนุมัติ วงเงินกู้สินเชื่อบุคคลโดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด
  5. หลังจากได้รับอนุมัติและยืนยันวงเงิน ธนาคารจะโอนเงินเข้าบัญชีตามที่ระบุไว้ให้กับลูกค้า

บทความที่น่าสนใจ

21 กันยายน 2563
รีไฟแนนซ์บ้าน ช่วยประหยัดดอกเบี้ยไปเป็นแสน!!
ผ่อนบ้านยังไงให้หมดไว ดอกเบี้ยต่ำ และประหยัดเงินไปเป็นแสน แนะนำให้ทำการรีไฟแนนซ์บ้านในทุกๆ 3 ปี จะดีที่สุดเพราะพอหลังจาก 3 ปีที่ว่าไป อัตราดอกเบี้ยของแต่ละธนาคารจะเริ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ วิธีที่จะช่วยลดดอกเบี้ยที่สูงขึ้นก็คือการรีไฟแนนซ์บ้าน แต่ก่อนที่เราจะไปดูว่าค่าใช้จ่ายที่เกิดจากดอกเบี้ยบ้านที่ต้องเสียไป จะสามารถลดลงไปเยอะขนาดนั้นได้จริงๆใช่มั้ย เรามาทำความเข้าใจกันก่อนดีกว่าว่าการรีไฟแนนซ์บ้านคืออะไรกันแน่ การรีไฟแนนซ์บ้านถ้าพูดกันง่ายๆ ก็คือการกู้เงินมาโปะยอดหนี้ปัจจุบันกับธนาคารเดิม เพื่อลดดอกเบี้ยที่สูงจนเกินไปให้ต่ำลง...
READ MORE >
21 กันยายน 2563
เงินเดือนไม่พอใช้ เพราะหนี้บัตรเครดิต!!
เรามีหนี้บัตรเครดิตที่ต้องจ่ายต่อเดือนเยอะเกินไปรึเปล่า?? พึ่งผ่านวันเงินเดือนออกไปได้ไม่นาน เงินเดือนก็หายไปกว่าครึ่ง!! เราเคยสังเกตกันหรือไม่ว่า เงินเดือนของเราส่วนใหญ่หายไปจากค่าใช้จ่ายในส่วนไหนกันแน่ วันนี้เรามานั่งคิดกันเล่นๆดีกว่าว่าหนี้ที่เกิดขึ้นในแต่ละเดือนของเรามีมากเกินกว่ารายได้ของเราขนาดไหน ซึ่งตามปกติ แบงค์ชาติ จะกำหนดให้ภาระหนี้ที่เกิดขึ้นทั้งหมดไม่ควรเกินกว่า 70% ของรายได้ทั้งหมด โดยเราสามารถคำนวณหนี้ที่เกิดขึ้นได้ตามนี้เลย
READ MORE >
21 กันยายน 2563
ปิดจบหมดหนี้.. เรื่องบัตรเครดิต
บัตรเครดิต ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการอำนวยความสะดวกทางการเงินให้กับหลายๆคนก็ว่าได้ แต่หากเรามีการจัดการการเงินได้ไม่ดีพอก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอาวุธที่ทำร้ายเราดีๆนี่เอง สิ่งที่จะทำร้ายเราได้เป็นอย่างดีนั่นก็คือ ตัวดอกเบี้ยที่เกิดจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตโดยไม่มีการวางแผนที่ดี ซึ่งถ้าใครได้โดนดอกเบี้ยนี้แล้วก็เหมือนเป็นเนื้อร้ายที่จะเกาะติดไปกับเรายาวๆได้เลย
READ MORE >

>>ดูบทความที่น่าสนใจทั้งหมด**