ใครมีบัตรเครดิต ยกมือขึ้น!!

วงเงินสินเชื่อ

ตัวช่วยของคนใช้บัตรเครดิตเมื่อต้องการใช้เงินสด

 1. ด้วยวงเงินสินเชื่อบุคคลเอ็กซ์ตร้าแคช
 2. ดอกเบี้ย 11.88% ต่อปี 24 รอบบัญชีแรก

 • ไม่มีค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน
 • วงเงินสินเชื่อบุคคล มีไว้เมื่อจำเป็นต้องใช้เงินสด โอนวงเงินสินเชื่อผ่านแอปไม่มีค่าธรรมเนียม ไม่โอนวงเงินสินเชื่อออกมาใช้ไม่คิดดอกเบี้ย ดีกว่าไปกดเงินสดออกมาจากบัตรเครดิตจะเสียค่าธรรมเนียม 3% และจะถูกคิดดอกเบี้ยสูงถึง 16% ทันที

 • ใช้เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน
 • หากมีความจำเป็นต้องจ่ายขั้นต่ำบัตรเครดิตในเดือนๆ นั้น ใช้วงเงินสินเชื่อบุคคลที่มีดอกเบี้ยน้อยกว่าดอกเบี้ยบัตรเครดิตเป็นตัวเลือกมาช่วยจ่ายบัตรเครดิตแบบเต็มจำนวนดีกว่า เพราะการจ่ายขั้นต่ำบัตรเครดิต จะทำให้เหลือยอดคงค้างซึ่งจะเสียดอกเบี้ยถึง 16%

 • เป็นเงินสำรองในระยะยาว
 • เพราะไม่มีใครรู้ว่า จะเกิดเหตุจำเป็นต้องใช้เงินเมื่อไหร่ การมีวงเงินสดสำรองไว้ใช้ด้วยดอกเบี้ยต่ำในระยะเวลาที่ยาวนาน เป็นการเพิ่มความอุ่นใจ มีสำรองไว้ หากไม่ใช้ ไม่เสียดอกเบี้ย

  สินเชื่อบุคคลเอ็กซ์ตร้าแคช ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย

  วงเงินสดพร้อมใช้ อนุมัติรับเงิน โอนผ่านแอปได้ตลอดเวลา

  ดอกเบี้ย 11.88% ต่อปี 24 รอบบัญชีแรก

  สมัครที่นี่

  1. • เว็บไซต์ https://www.cimbthaionlinecampaign.com/droplead/extra.html
  2. • แอดไลน์@cimbpersonalloan https://lin.ee/I1JAHpA

  ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 626 7777

  ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด


  บทความที่น่าสนใจ

  21 กันยายน 2563
  รีไฟแนนซ์บ้าน ช่วยประหยัดดอกเบี้ยไปเป็นแสน!!
  ผ่อนบ้านยังไงให้หมดไว ดอกเบี้ยต่ำ และประหยัดเงินไปเป็นแสน แนะนำให้ทำการรีไฟแนนซ์บ้านในทุกๆ 3 ปี จะดีที่สุดเพราะพอหลังจาก 3 ปีที่ว่าไป อัตราดอกเบี้ยของแต่ละธนาคารจะเริ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ วิธีที่จะช่วยลดดอกเบี้ยที่สูงขึ้นก็คือการรีไฟแนนซ์บ้าน แต่ก่อนที่เราจะไปดูว่าค่าใช้จ่ายที่เกิดจากดอกเบี้ยบ้านที่ต้องเสียไป จะสามารถลดลงไปเยอะขนาดนั้นได้จริงๆใช่มั้ย เรามาทำความเข้าใจกันก่อนดีกว่าว่าการรีไฟแนนซ์บ้านคืออะไรกันแน่ การรีไฟแนนซ์บ้านถ้าพูดกันง่ายๆ ก็คือการกู้เงินมาโปะยอดหนี้ปัจจุบันกับธนาคารเดิม เพื่อลดดอกเบี้ยที่สูงจนเกินไปให้ต่ำลง...
  READ MORE >
  21 กันยายน 2563
  เงินเดือนไม่พอใช้ เพราะหนี้บัตรเครดิต!!
  เรามีหนี้บัตรเครดิตที่ต้องจ่ายต่อเดือนเยอะเกินไปรึเปล่า?? พึ่งผ่านวันเงินเดือนออกไปได้ไม่นาน เงินเดือนก็หายไปกว่าครึ่ง!! เราเคยสังเกตกันหรือไม่ว่า เงินเดือนของเราส่วนใหญ่หายไปจากค่าใช้จ่ายในส่วนไหนกันแน่ วันนี้เรามานั่งคิดกันเล่นๆดีกว่าว่าหนี้ที่เกิดขึ้นในแต่ละเดือนของเรามีมากเกินกว่ารายได้ของเราขนาดไหน ซึ่งตามปกติ แบงค์ชาติ จะกำหนดให้ภาระหนี้ที่เกิดขึ้นทั้งหมดไม่ควรเกินกว่า 70% ของรายได้ทั้งหมด โดยเราสามารถคำนวณหนี้ที่เกิดขึ้นได้ตามนี้เลย
  READ MORE >
  21 กันยายน 2563
  ปิดจบหมดหนี้.. เรื่องบัตรเครดิต
  บัตรเครดิต ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการอำนวยความสะดวกทางการเงินให้กับหลายๆคนก็ว่าได้ แต่หากเรามีการจัดการการเงินได้ไม่ดีพอก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอาวุธที่ทำร้ายเราดีๆนี่เอง สิ่งที่จะทำร้ายเราได้เป็นอย่างดีนั่นก็คือ ตัวดอกเบี้ยที่เกิดจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตโดยไม่มีการวางแผนที่ดี ซึ่งถ้าใครได้โดนดอกเบี้ยนี้แล้วก็เหมือนเป็นเนื้อร้ายที่จะเกาะติดไปกับเรายาวๆได้เลย
  READ MORE >

  >>ดูบทความที่น่าสนใจทั้งหมด**