รู้ตอนนี้ ดีกว่ารู้งี้ทีหลัง...รวมหนี้เป็นก้อนเดียวได้ด้วยสินเชื่อบุคคล

รวมหนี้บัตรเครดิตเป็นก้อนเดียว

 1. การรวมหนี้บัตรเครดิตกับประโยชน์อันหลากหลาย
 2. ตัวอย่างการรวมหนี้บัตรเครดิต
มนุษย์เงินเดือนอย่างเราๆ มีบัตรเครดิตกันคนละกี่ใบ บัตรเครดิตช่วยให้ใช้จ่ายคล่องตัว ไม่ต้องพกเงินสด แถมมีสิทธิประโยชน์พ่วงมาให้เราได้เลือกใช้ตามชอบ แต่บ่อยครั้งก็นำมาซึ่งภาระหนี้สินที่ไม่ทันตั้งตัว เพื่อรักษาเครดิตที่ดีไว้ การเลือกผ่อนจ่ายขั้นต่ำไปเรื่อยๆ ก็เป็นวิธีที่ใช่ แต่ต้องเสียดอกเบี้ยมากถึง 16% ต่อปี ซึ่งหากคุณกำลังเผชิญกับสถานการณ์แบบนี้อยู่ การรวมหนี้จะช่วยคุณผ่อนชำระหนี้ได้สบายขึ้น ยืดเวลาให้ได้หายใจหายคอ และยังคงรักษาเครดิตที่ดีไว้ได้อีกด้วย

การรวมหนี้บัตรเครดิตกับประโยชน์อันหลากหลาย

การรวมหนี้บัตรเครดิต ด้วยสินเชื่อบุคคล จึงเป็นอีกทางเลือกเพื่อแบ่งเบาภาระ

1. บริหารจัดการหนี้ได้ดีขึ้น มีโอกาสปลดหนี้ได้ง่ายขึ้น

เพื่อทำให้ภาระรายจ่ายต่อเดือนลดลง เป็นการเพิ่มสภาพคล่องให้กับตัวคุณ การรวมหนี้จะทำให้รู้จำนวนงวดและค่างวดอย่างชัดเจน รวมถึงกำหนดระยะเวลาในการเคลียร์ภาระหนี้ทั้งก้อนนี้ออกไปได้ ทำให้สามารถวางแผนการเงินได้ดีกว่า

2. ไม่ต้องปวดหัวกับการผ่อนจ่ายขั้นต่ำไปเรื่อยๆ

ยิ่งมีหนี้จากบัตรเครดิตหลายใบ ซึ่งมีวันครบกำหนดจ่ายที่แตกต่างกัน หากผิดนัดชำระ หรือจ่ายล่าช้าเกินกำหนด ก็จะทำให้เสียเครดิต และมีค่าบริการทวงถามหากไม่จ่ายตรงเวลา และไม่รู้ว่าจะต้องจ่ายขั้นต่ำไปนานแค่ไหน

3. ได้อัตราดอกเบี้ยต่ำกว่า ภาระผ่อนชำระต่อเดือนต่ำกว่า

ยอดใช้จ่ายในบัตรเครดิตที่ค้างชำระจะถูกคิดดอกเบี้ยถึง 16% ต่อปี นับจากวันที่ชำระหรือซื้อสินค้า หากมีหนี้จากบัตรเครดิตหลายใบและเลือกจ่ายขั้นต่ำ อยากให้มองหาตัวเลือกอย่างสินเชื่อบุคคลที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าดอกเบี้ยบัตรเครดิต นำมาปิดหนี้บัตรเครดิต

ตัวอย่างการรวมหนี้บัตรเครดิต

ตัวอย่าง หากคุณมีเงินเดือนประจำ 30,000 บาท มีหนี้บัตรเครดิต จำนวน 3 ใบ รวมประมาณ 100,000 บาท

เลือกใช้สินเชื่อบุคคลเพอร์ซัลนัลแคช ดอกเบี้ย 11.84% ต่อปี อายุสัญญาเท่ากับ 24 เดือน

ถ้ากู้ 100,000 บาท ผ่อนจ่ายเพียงเดือนละ 4,700 บาท

ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

  อยากรวมหนี้บัตรเครดิตเป็นก้อนเดียว

  สมัครสินเชื่อบุคคล ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ได้หลากหลายช่องทาง

  1. เว็บไซต์ https://www.cimbthaionlinecampaign.com/droplead/personal.html
  2. แอปพลิเคชัน สินเชื่อธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย https://www.cimbthaionlinecampaign.com/yTr4E
  3. แอดไลน์ @cimbpersonalloan https://lin.ee/I1JAHpA

บทความที่น่าสนใจ

21 กันยายน 2563
รีไฟแนนซ์บ้าน ช่วยประหยัดดอกเบี้ยไปเป็นแสน!!
ผ่อนบ้านยังไงให้หมดไว ดอกเบี้ยต่ำ และประหยัดเงินไปเป็นแสน แนะนำให้ทำการรีไฟแนนซ์บ้านในทุกๆ 3 ปี จะดีที่สุดเพราะพอหลังจาก 3 ปีที่ว่าไป อัตราดอกเบี้ยของแต่ละธนาคารจะเริ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ วิธีที่จะช่วยลดดอกเบี้ยที่สูงขึ้นก็คือการรีไฟแนนซ์บ้าน แต่ก่อนที่เราจะไปดูว่าค่าใช้จ่ายที่เกิดจากดอกเบี้ยบ้านที่ต้องเสียไป จะสามารถลดลงไปเยอะขนาดนั้นได้จริงๆใช่มั้ย เรามาทำความเข้าใจกันก่อนดีกว่าว่าการรีไฟแนนซ์บ้านคืออะไรกันแน่ การรีไฟแนนซ์บ้านถ้าพูดกันง่ายๆ ก็คือการกู้เงินมาโปะยอดหนี้ปัจจุบันกับธนาคารเดิม เพื่อลดดอกเบี้ยที่สูงจนเกินไปให้ต่ำลง...
READ MORE >
21 กันยายน 2563
เงินเดือนไม่พอใช้ เพราะหนี้บัตรเครดิต!!
เรามีหนี้บัตรเครดิตที่ต้องจ่ายต่อเดือนเยอะเกินไปรึเปล่า?? พึ่งผ่านวันเงินเดือนออกไปได้ไม่นาน เงินเดือนก็หายไปกว่าครึ่ง!! เราเคยสังเกตกันหรือไม่ว่า เงินเดือนของเราส่วนใหญ่หายไปจากค่าใช้จ่ายในส่วนไหนกันแน่ วันนี้เรามานั่งคิดกันเล่นๆดีกว่าว่าหนี้ที่เกิดขึ้นในแต่ละเดือนของเรามีมากเกินกว่ารายได้ของเราขนาดไหน ซึ่งตามปกติ แบงค์ชาติ จะกำหนดให้ภาระหนี้ที่เกิดขึ้นทั้งหมดไม่ควรเกินกว่า 70% ของรายได้ทั้งหมด โดยเราสามารถคำนวณหนี้ที่เกิดขึ้นได้ตามนี้เลย
READ MORE >
21 กันยายน 2563
ปิดจบหมดหนี้.. เรื่องบัตรเครดิต
บัตรเครดิต ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการอำนวยความสะดวกทางการเงินให้กับหลายๆคนก็ว่าได้ แต่หากเรามีการจัดการการเงินได้ไม่ดีพอก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอาวุธที่ทำร้ายเราดีๆนี่เอง สิ่งที่จะทำร้ายเราได้เป็นอย่างดีนั่นก็คือ ตัวดอกเบี้ยที่เกิดจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตโดยไม่มีการวางแผนที่ดี ซึ่งถ้าใครได้โดนดอกเบี้ยนี้แล้วก็เหมือนเป็นเนื้อร้ายที่จะเกาะติดไปกับเรายาวๆได้เลย
READ MORE >

>>ดูบทความที่น่าสนใจทั้งหมด**