สร้างภูมิคุ้มกันทางการเงินที่ดี ด้วยวิธีการรวมหนี้บัตรเครดิตไว้ที่เดียว

รวมหนี้บัตรเครดิตช่วยสร้างสร้างภูมิคุ้มกันทางการเงินที่ดี

 1. รวมหนี้เพื่อรักษาเครดิตไม่ให้ติดบูโร
 2. รวมหนี้เพื่อแก้ปัญหาสภาพคล่อง
 3. รวมหนี้เป็นทางเลือกในการปลดหนี้ได้ไว

  วิกฤตโควิด-19 ทำให้สุขภาพทางการเงินของหลายคนย่ำแย่ เหมือนโดนข้าศึกจู่โจมโดยปราศจากภูมิคุ้มกัน ซึ่งหนึ่งในวิธีการสร้างภูมิคุ้มกันทางการเงินที่ดีที่อยากแนะนำให้ทำเลยในตอนนี้ คือการรวมหนี้บัตรเครดิตไว้ที่เดียว

  รวมหนี้เพื่อรักษาเครดิตไม่ให้ติดบูโร

  รวมหนี้บัตรเครดิตแก้ปัญหาเครดิตบูโร

  วิกฤติครั้งนี้ หลายคนคงประสบกับภาวะรายได้ไม่คงที่ แต่หนี้ที่ยังต้องชำระยังมีอยู่เหมือนเดิม การรวมหนี้จะช่วยแก้ปัญหาเครดิตบูโรให้คุณได้และช่วยคุณรักษาเครดิตที่ดีไว้กับตัว

  รวมหนี้เพื่อแก้ปัญหาสภาพคล่อง

  รวมหนี้บัตรเครดิตแก้ปัญหาสภาพคล่องทางการเงิน

  โควิดทำให้ทุกอย่างหยุดนิ่ง รายรับต่อเดือนลดลง ขาดสภาพคล่องในการจ่ายหนี้ การรวมยอดหนี้บัตรเครดิตหลายใบมาเป็นหนี้สินเชื่อบุคคลเพียงก้อนเดียว ช่วยให้คุณผ่อนชำระต่อเดือนน้อยลง

  รวมหนี้เป็นทางเลือกในการปลดหนี้ได้ไว

  รวมหนี้บัตรเครดิตช่วยให้ปลดหนี้เร็วขึ้น

  ให้คุณมีอิสระในการกำหนดเวลาเคลียร์หนี้ได้เอง ให้เข้ากับสภาพการเงินของคุณ ทำให้คุณมีโอกาสปลดหนี้ทั้งก้อนให้ได้ไวกว่าเดิม โดยเฉพาะหนี้บัตรเครดิตที่มีดอกเบี้ยสูงๆ

  การรวมหนี้ช่วยคุณจัดการการเงินใหม่ให้เหมาะสมกับตัวเอง เป็นการเพิ่มภูมิคุ้มกันทางการเงิน ให้คุณมีสุขภาพทางการเงินที่แข็งแรงขึ้น เพื่อให้รอดปลอดภัยผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้

  เพื่อเริ่มต้นสุขภาพทางการเงินที่ดี ปลดหนี้ได้ไว

  รวมหนี้บัตรเครดิตด้วยสินเชื่อบุคคล ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย

  ดอกเบี้ย 11.84% ต่อปี อายุสัญญาเท่ากับ 24 เดือน สำหรับพนักงานประจำเงินเดือน 30,000 บาทขึ้นไป

  รวมหนี้บัตรเครดิตและปิดหนี้ด้วยสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อดอกเบี้ยต่ำกว่า

  สมัครออนไลน์ได้หลากหลายช่องทาง

  ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 626 7777

  ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด


บทความที่น่าสนใจ

21 กันยายน 2563
รีไฟแนนซ์บ้าน ช่วยประหยัดดอกเบี้ยไปเป็นแสน!!
ผ่อนบ้านยังไงให้หมดไว ดอกเบี้ยต่ำ และประหยัดเงินไปเป็นแสน แนะนำให้ทำการรีไฟแนนซ์บ้านในทุกๆ 3 ปี จะดีที่สุดเพราะพอหลังจาก 3 ปีที่ว่าไป อัตราดอกเบี้ยของแต่ละธนาคารจะเริ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ วิธีที่จะช่วยลดดอกเบี้ยที่สูงขึ้นก็คือการรีไฟแนนซ์บ้าน แต่ก่อนที่เราจะไปดูว่าค่าใช้จ่ายที่เกิดจากดอกเบี้ยบ้านที่ต้องเสียไป จะสามารถลดลงไปเยอะขนาดนั้นได้จริงๆใช่มั้ย เรามาทำความเข้าใจกันก่อนดีกว่าว่าการรีไฟแนนซ์บ้านคืออะไรกันแน่ การรีไฟแนนซ์บ้านถ้าพูดกันง่ายๆ ก็คือการกู้เงินมาโปะยอดหนี้ปัจจุบันกับธนาคารเดิม เพื่อลดดอกเบี้ยที่สูงจนเกินไปให้ต่ำลง...
READ MORE >
21 กันยายน 2563
เงินเดือนไม่พอใช้ เพราะหนี้บัตรเครดิต!!
เรามีหนี้บัตรเครดิตที่ต้องจ่ายต่อเดือนเยอะเกินไปรึเปล่า?? พึ่งผ่านวันเงินเดือนออกไปได้ไม่นาน เงินเดือนก็หายไปกว่าครึ่ง!! เราเคยสังเกตกันหรือไม่ว่า เงินเดือนของเราส่วนใหญ่หายไปจากค่าใช้จ่ายในส่วนไหนกันแน่ วันนี้เรามานั่งคิดกันเล่นๆดีกว่าว่าหนี้ที่เกิดขึ้นในแต่ละเดือนของเรามีมากเกินกว่ารายได้ของเราขนาดไหน ซึ่งตามปกติ แบงค์ชาติ จะกำหนดให้ภาระหนี้ที่เกิดขึ้นทั้งหมดไม่ควรเกินกว่า 70% ของรายได้ทั้งหมด โดยเราสามารถคำนวณหนี้ที่เกิดขึ้นได้ตามนี้เลย
READ MORE >
21 กันยายน 2563
ปิดจบหมดหนี้.. เรื่องบัตรเครดิต
บัตรเครดิต ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการอำนวยความสะดวกทางการเงินให้กับหลายๆคนก็ว่าได้ แต่หากเรามีการจัดการการเงินได้ไม่ดีพอก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอาวุธที่ทำร้ายเราดีๆนี่เอง สิ่งที่จะทำร้ายเราได้เป็นอย่างดีนั่นก็คือ ตัวดอกเบี้ยที่เกิดจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตโดยไม่มีการวางแผนที่ดี ซึ่งถ้าใครได้โดนดอกเบี้ยนี้แล้วก็เหมือนเป็นเนื้อร้ายที่จะเกาะติดไปกับเรายาวๆได้เลย
READ MORE >

>>ดูบทความที่น่าสนใจทั้งหมด**