รวมหนี้บัตรเครดิตด้วยสินเชื่อบุคคล ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย แล้วดียังไง

สินเชื่อรวมหนี้บัตรเครดิต cimb

 1. ดอกเบี้ยต่ำกว่าจ่ายขั้นต่ำบัตรเครดิต
 2. กำหนดระยะเวลาเคลียร์หนี้ที่แน่นอนได้
 3. สมัครออนไลน์ง่าย เอกสารครบ จบไว

  การรวบหนี้ รวมหนี้ หรือรีไฟแนนซ์หนี้ คือ การที่เรานำหนี้ที่มีอยู่จากหลายๆ ที่ทั้งในและนอกระบบ หรือจากบัตรเครดิตหลายๆ ใบ มาทำให้เป็นหนี้ก้อนเดียวกัน แล้วใช้สินเชื่อบุคคลมาปิดหนี้บัตรเครดิตก้อนนั้น เพราะว่า...

  ดอกเบี้ยต่ำกว่าจ่ายขั้นต่ำบัตรเครดิต

  ปกติยอดใช้จ่ายในบัตรเครดิตที่ค้างชำระจะถูกคิดดอกเบี้ยถึง 16% ต่อปี หากเลือกสินเชื่อบุคคลที่มีดอกเบี้ยต่ำกว่าดอกเบี้ยบัตรเครดิตสัก 4-5% จะช่วยประหยัดเงินได้มากเลยทีเดียว

  กำหนดระยะเวลาเคลียร์หนี้ที่แน่นอนได้

  การรวบหนี้จะทำให้รู้ระยะเวลาการผ่อนหนี้ที่แน่นอน รู้จำนวนเงินที่ผ่อนต่อเดือนชัดเจน ทำให้กำหนดระยะเวลาในการเคลียร์ภาระหนี้ทั้งก้อนออกไปได้ ทำให้สามารถวางแผนการเงินได้ดีขึ้น

  สมัครออนไลน์ง่าย เอกสารครบ จบไว

  ทุกวันนี้การสมัครสินเชื่อบุคคลเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวก สามารถทำได้ด้วยตัวเอง โดยเฉพาะช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะสมัครผ่านเว็บไซต์ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน หรือแม้กระทั่งแอดไลน์สมัครกับพนักงานแบบตัวต่อตัวก็ได้ ทั้งยังรู้ผลเร็ว เพียงเตรียมเอกสารประกอบการสมัครให้พร้อม

  ตัวอย่างประโยชน์ของสินเชื่อรวมหนี้บัตรเครดิต

  หากคุณมีเงินเดือนประจำ 30,000 บาท มีหนี้บัตรเครดิต จำนวน 3 ใบ รวมประมาณ 100,000 บาท

  เลือกใช้สินเชื่อบุคคลเพอร์ซัลนัลแคช ดอกเบี้ย 11.84% ต่อปี อายุสัญญาเท่ากับ 24 เดือน

  ถ้ากู้ 100,000 บาท ผ่อนจ่ายเพียงเดือนละ 4,700 บาท

  สมัครสินเชื่อบุคคล ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ได้หลากหลายช่องทาง

  ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 626 7777

  ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด


บทความที่น่าสนใจ

21 กันยายน 2563
รีไฟแนนซ์บ้าน ช่วยประหยัดดอกเบี้ยไปเป็นแสน!!
ผ่อนบ้านยังไงให้หมดไว ดอกเบี้ยต่ำ และประหยัดเงินไปเป็นแสน แนะนำให้ทำการรีไฟแนนซ์บ้านในทุกๆ 3 ปี จะดีที่สุดเพราะพอหลังจาก 3 ปีที่ว่าไป อัตราดอกเบี้ยของแต่ละธนาคารจะเริ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ วิธีที่จะช่วยลดดอกเบี้ยที่สูงขึ้นก็คือการรีไฟแนนซ์บ้าน แต่ก่อนที่เราจะไปดูว่าค่าใช้จ่ายที่เกิดจากดอกเบี้ยบ้านที่ต้องเสียไป จะสามารถลดลงไปเยอะขนาดนั้นได้จริงๆใช่มั้ย เรามาทำความเข้าใจกันก่อนดีกว่าว่าการรีไฟแนนซ์บ้านคืออะไรกันแน่ การรีไฟแนนซ์บ้านถ้าพูดกันง่ายๆ ก็คือการกู้เงินมาโปะยอดหนี้ปัจจุบันกับธนาคารเดิม เพื่อลดดอกเบี้ยที่สูงจนเกินไปให้ต่ำลง...
READ MORE >
21 กันยายน 2563
เงินเดือนไม่พอใช้ เพราะหนี้บัตรเครดิต!!
เรามีหนี้บัตรเครดิตที่ต้องจ่ายต่อเดือนเยอะเกินไปรึเปล่า?? พึ่งผ่านวันเงินเดือนออกไปได้ไม่นาน เงินเดือนก็หายไปกว่าครึ่ง!! เราเคยสังเกตกันหรือไม่ว่า เงินเดือนของเราส่วนใหญ่หายไปจากค่าใช้จ่ายในส่วนไหนกันแน่ วันนี้เรามานั่งคิดกันเล่นๆดีกว่าว่าหนี้ที่เกิดขึ้นในแต่ละเดือนของเรามีมากเกินกว่ารายได้ของเราขนาดไหน ซึ่งตามปกติ แบงค์ชาติ จะกำหนดให้ภาระหนี้ที่เกิดขึ้นทั้งหมดไม่ควรเกินกว่า 70% ของรายได้ทั้งหมด โดยเราสามารถคำนวณหนี้ที่เกิดขึ้นได้ตามนี้เลย
READ MORE >
21 กันยายน 2563
ปิดจบหมดหนี้.. เรื่องบัตรเครดิต
บัตรเครดิต ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการอำนวยความสะดวกทางการเงินให้กับหลายๆคนก็ว่าได้ แต่หากเรามีการจัดการการเงินได้ไม่ดีพอก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอาวุธที่ทำร้ายเราดีๆนี่เอง สิ่งที่จะทำร้ายเราได้เป็นอย่างดีนั่นก็คือ ตัวดอกเบี้ยที่เกิดจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตโดยไม่มีการวางแผนที่ดี ซึ่งถ้าใครได้โดนดอกเบี้ยนี้แล้วก็เหมือนเป็นเนื้อร้ายที่จะเกาะติดไปกับเรายาวๆได้เลย
READ MORE >

>>ดูบทความที่น่าสนใจทั้งหมด**